Học Đại Học Liên Thông Năm 2023 Tại Học Viện Ngân Hàng.

Học viện Ngân Hàng tuyển sinh liên thông hệ chính quy cho chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng và chào đón thí sinh mới tốt nghiệp tham gia ngay! Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023

 LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

(Nhận Hồ Sơ Liên Thông Từ Trung Cấp Lên)

Chương trình Liên thông Đại học tại Học viện Ngân hàng là cơ hội cho các sinh viên đã tốt nghiệp từ các hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng có cơ hội tiếp tục học lên bậc Đại học. Chương trình này cung cấp cho họ cơ hội học tập và phát triển trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, và sau khi hoàn thành, họ sẽ được cấp bằng Đại học.

Học viện ngân hàng

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023, trường Học viện Ngân Hàng thông báo tuyển sinh liên thông Học viện Ngân hàng hệ Chính quy.

I. TUYỂN SINH CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

- Tài Chính Ngân Hàng

- Kế Toán

- Quản Trị Kinh Doanh

- Hệ Thống Thông Tin Quản Lý ( CNTT )

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

Hình thức đào tạo: Chính quy (đào tạo theo hệ thống tín chỉ)

- Bằng cấp: Đại học chính quy

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng từ các trường Cao Đẳng phải tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ quy định.

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề từ các trường Cao Đẳng Nghề cần tuân theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội về báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ quy định.

- Đối với bằng tốt nghiệp từ các trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo hoặc Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội.

- Người tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề mà chưa có bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT) phải hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được công nhận để tiếp tục học tại trường.

Nội dung thi: Theo chương trình đào tạo cao đẳng chính quy của Học viện Ngân hàng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

IV. HỒ SƠ DỰ THI LIÊN THÔNG

- Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Học viện

- Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao Đẳng Nghề

- 5 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

- 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN

Nhận hồ sơ từ ngày: 25/01/2023

Nhà trường sẽ có thông báo lịch ôn thi qua hình thức điện thoại trực tiếp đến từng thí sinh. Thí sinh đến nộp hồ sơ và lệ phí liên hệ trước với giáo viên hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ cho đủ.

- Thông tin chi tiết liên hệ Cổng thông tin học viện ngân hàng (CTT HVNH)

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với để được hướng dẫn )

🍀 ĐĂNG KÝ hoặc GỌI 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 để được tư vấn trực tiếp chương trình Học nhanh nhất!
☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0865 999 131 Có Thể Nhắn Qua Zalo để được hướng dẫn.

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN Đây là Form đăng ký thông tin dự thi Liên Thông Học Viện Ngân Hàng Hãy điền tiếng việt có dấu, Phần có dấu (*) là trường thông tin bắt buộc phải điền chúng tôi sẽ gửi mẫu hồ sơ vào Email ngay cho bạn

 

ĐĂNG KÝ

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.