Quay lại

Đại học khu vực TP HCM

Các trường đại học khu vực TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy thông báo tuyển sinh được cập nhật mới nhất cho năm nay tại đây, với nhiều ngành nghề xét tuyển.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Thủy Lợi Cơ Sở 2

Đăng ngày 01-01-1970

Trường Đại Học Thủy Lợi Cơ Sở 2 nằm tại trung tâm TP.HCM, là một trong những trường đại học công lập đào tạo hệ đại học, sau đại học, cap đẳng và hệ đại chức. Thông tin tuyển sinh của trường đã được bạn giám hiệu nhà trường cập nhật. Mời thí sinh theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Học Viện Cán Bộ TP.HCM

Đăng ngày 01-01-1970

Học viện Cán Bộ TP.HCM là trường chuyên đào tạo ra  các cán bộ của nhà nước. Trường thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành nghề. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng mã ngành, chỉ tiêu cụ thể và tổ hợp xét tuyển. Thí sinh và phụ huynh cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Việt Đức

Đăng ngày 01-01-1970

Trường Đại học Việt Đức là một trong những đại học công lập khu vực TP.HCM. Trường đào tạo hệ đại học, sau đại học và liên kết quốc tế. Thông báo tuyển sinh của trường gồm 06 mã ngành nghề tuyển sinh. Thí sinh và phụ huynh cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Lang

Đăng ngày 01-01-1970

Trường Đại Học Văn Lang là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Thuộc hệ thống đào tạo công lập, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chât hiện đại. Trường thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. Thí sinh và phụ huynh cùng theo dõi.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

Đăng ngày 01-01-1970

Thông tin tuyển sinh năm 2023 từ Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn (TTQ) đã được công bố. Trường đào tạo 8 ngành nghề khác nhau, với chi tiêu và tổ hợp xét tuyển của từng ngành được mô tả cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Hiến

Đăng ngày 01-01-1970

Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học Văn Hiến, một trường đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, đã được công bố. Thí sinh quan tâm có thể xem chi tiết về các mã ngành và chỉ tiêu trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Đăng ngày 01-01-1970

Thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (mã trường HIU) cho năm 2023, với việc đào tạo 34 ngành nghề đa dạng. Thí sinh có thể xem thông tin cụ thể về chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển cho từng ngành trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Đăng ngày 01-01-1970

Thông báo tuyển sinh của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành (mã trường NTT) cho năm 2023, với việc đào tạo 47 ngành nghề đa dạng. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM

Đăng ngày 01-01-1970

Thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin học TP.HCM (mã trường DNT) cho năm 2023, với việc đào tạo 12 ngành nghề khác nhau. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về chỉ tiêu, mã ngành và tổ hợp xét tuyển trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hoa Sen

Đăng ngày 01-01-1970

Các thông tin liên quan đến Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy tại Đại Học Hoa Sen đã được công bố, bao gồm các khối ngành, chỉ tiêu tuyển sinh và các tổ hợp xét tuyển cụ thể cho từng ngành.